MON NGON DAC SAN

Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Rượu vang Hibiscus - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Rượu vang Hibiscus - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Rượu Vang tươi Hibiscus là đặc sản Đà Nẵng được
lên men tự nhiên từ đài hoa Hibiscus Sabdariffa Linn, loài cây có nguồn
gốc từ Trung Mỹ, và Bắc Phi được  nhân giống và
trồng ngay tại vùng chân núi Hải Vân Đà Nẵng.
Rượu Vang tươi Hibiscus (Hibvalley Green Forest Fresh Wine) không chỉ đặc biệt ở hương vị thơm
ngon khi thưởng thức mà với hàm lượng Anthocyanin, Arabinose, vitamin A,
B, C, …, và nhiều axit hữu cơ khác như acid citric, tartaric, malei.


ruou vang hibiscus


  • Thể tích: 750ml
  • Màu sắc: màu đỏ đặc trưng của rượu
  • Nồng độ cồn: 15%
Hibvalley Green Forest Fresh Wine không chỉ đặc biệt ở hương vị thơm
ngon khi thưởng thức mà với hàm lượng Anthocyanin, Arabinose, vitamin A,
B, C, …, và nhiều axit hửu cơ khác như acid citric, tartaric, maleic …
giúp tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol xấu
trong máu, ngăn ngừa béo phì.

Sản phẩm có màu đỏ tự nhiên của đài hoa không sử dụng phẩm màu và các
hóa chất khác. Hibvalley Green Forest Fresh Wine – Sự kỳ diệu của thiên
nhiên, món quà thân thiện và gần gủi với mọi nhà.


Tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán rượu Vang tươi Hibvalley , mứt Hibiscus 
và
nước cốt đài quả Hibiscus ngon và chất lượng ,quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàng
của chúng tôi hoặc liên hệ trục tiếp theo số  điện thoại 05113750467 .

1 nhận xét:

  1. Rượu Vang tươi Hibiscus là đặc sản Đà Nẵng , được lên men tự nhiên từ đài hoa Hibiscus Sabdariffa Linn, loài cây có nguồn gốc từ Trung Mỹ, và Bắc Phi được nhân giống và trồng ngay tại vùng chân núi Hải Vân Đà Nẵng.
    http://www.dacsan.danang.vn/ruou-tra-ca-phe/ruou-vang-hibiscus

    Trả lờiXóa